10 lý do về sức khỏe để ăn thêm bơ

10 lý do về sức khỏe để ăn thêm bơ

10 lý do về sức khỏe để ăn thêm bơ

Bơ rất giàu chất béo lành mạnh và là một loại trái cây độc đáo. .Trong khi hầu hết các loại quả khác bao gồm các carbohydrateĐó thực sự là rất có lợi cho sức khỏe

Tại sao bạn cần phải ăn thêm bơ

  1. Bơ rất giàu carotenoid

Siêu thực phẩm này rất giàu carotenoid chúng làm việc như là chất chống oxy hóa tuyệt vời và giúp bạn ngăn ngừa chống lại căn bệnh khô mắt. Cũng như các carotenoid là chất béo hòa tan và không hòa tan trong nước nên ăn bơ có thể giúp cơ thể trích xuất các carotenoid từ các loại trái cây và rau quả khác.

  1. Bao gồm một lượng lớn kali

Bơ cũng rất giàu kali, vì vậy giúp làm giảm huyết áp là nguyên nhân chính gây cơn đau tim.

  1. Chứa hàm lượng axit béo không bão hòa cao

Nó là một trong những loại thực phẩm giàu chất béo và có chứa chất béo cao. Phần lớn các chất béo trong trái cây này là axit oleic. Nó có tác dụng giảm viêm và tác động lớn đến các gen tạo ra bệnh ung thư. Oleic acid là một chất béo lành mạnh cho tim thì tốt cho sức khỏe. Nó có nhiều lợi ích sức khỏe và do đó tốt để tiêu thụ.

BơBơ

  1. Rất giàu chất xơ

Bơ rất giàu hàm lượng chất xơ. Nó chứa lượng lớn tương đối chất xơ mà có thể trợ giúp trong giảm cân, và làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh chết người. Chất xơ có thể có tác động rất lớn trên tổng thể sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

  1. Làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol

Bệnh tim là một nguyên nhân chính gây tử vong trên thế giới và để kiểnm soát mức cholesterol là rất quan trọng. Bệnh tim mạch trực tiếp liên quan đến mức độ cholesterol, huyết áp và nhiều thứ khác. Bơ là một thực phẩm tuyệt vời để có thể làm giảm mức độ cholesterol và Triglyceride. Nó cũng có thể làm tăng mức độ cholesterol tốt.

  1. Những người tiêu thụ bơ để khỏe mạnh

Nghiên cứu cho thấy rằng những người tiêu thụ bơ thì khỏe mạnh và giữ được vóc dáng. Ngoài ra còn có được dinh dưỡng cao hơn và ít có khả năng bị hội chứng chuyển hoá. Những người dùng bơ thì cũng ít bị béo và không lo chất béo bụng.

  1. Giúp bảo vệ bạn chống lại ung thư

Bơ cũng có thể khiến bạn chống lại ung thư. Bơ có thể làm giảm tác động của hóa trị liệu và đã được chứng minh để ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và có lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

  1. Làm giảm các triệu chứng của viêm khớp

Bơ được biết đến để làm giảm các triệu chứng viêm khớp. Chất chiết xuất từ dầu đậu nành cùng với bơ có thể làm giảm các triệu chứng của viêm khớp được gọi là viêm xương khớp.

  1. Có thể giúp trong việc giảm cân

Người ăn bơ cảm thấy hài lòng hơn và ít bị tác động đói hơn những người khác, do đó giúp cho giảm cân. Điều này có nghĩa là lượng calo ít hơn và ít chất béo.

  1. Dễ dàng để bao gồm trong chế độ ăn uống

Loại quả này là rất ngon và cùng với tất cả các loại thực phẩm, nó là rất dễ dàng để kết hợp trong chế độ ăn uống. Bạn có thể thêm vào món salad và các công thức nấu ăn hoặc ăn nó một cách đơn giản. Vì vậy, nó là sự lựa chọn của bạn. Nó kết hợp rất tốt với các thực phẩm khác vì kết cấu giàu kem béo. Bơ là một thực phẩm tuyệt vời. Nó được nạp với nhiều chất dinh dưỡng và hương vị tuyệt vời.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *